Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022 thật đặc biệt

Đúng 7 giờ ngày 5 tháng 9 năm 2021 Thầy và trò trường THPT Phạm Quang Thẩm tiến hành Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022 với 22 điểm cầu là Phòng Họp HĐGD và 21 lớp. Các nghi thức diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Sau Lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Thanh Bắc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BGH đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể ngành giáo dục nhân ngày khai giang, Cô giáo Đỗ Thị Hương Vân - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng mong muốn toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh lỗ lực vươn lên trong dạy và học, vượt qua những khó khăn để có một năm học thanh công hơn.

Trong buổi lễ Nhà trường đã trao tặng 03 phần thưởng cho những học sinh có điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021- 2022, 10 phần qua cho học sinh có điểm thi tốt nghiệp năm 2021 cao nhất và 03 phần quà của UBTW MTTQVN Huyện Vũ Thư cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hành ảnh Lễ Khai Giang của Trường THPT Phạm Quang Thẩm

Cô giáo Đỗ Thị Hương Vân - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giang

Thầy giáo Nguyễn Thanh Bắc - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Ban Giám Hiệu nhà trường trao phần thưởng và quà cho học sinh