Lễ phát động "Tiếp sức đến trường và nhân đạo từ thiện năm 2021 - 2022"

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái. Được sự đồng ý của BGH nhà trường Đoàn trường tổ chức vận động quyên góp quỹ "Tiếp sức đến trường và nhân đạo từ thiện năm học 2021 - 2022 mùa thứ 2. Trong buổi lễ phát động có sự tham dự của BGH nhà trường các thầy cô là trưởng các tổ chức đoàn thể đại diện cho các thầy cô toàn trường và lớp trưởng đại diện cho học sinh toàn trường. Trong buổi vận động đã thu được số tiền 21.270.000 đồng (danh sách bên dưới). Trân trọng cảm ơn các thầy cô, các em học sinh. Mọi sự ủng hộ tiếp theo các em học sinh, cựu học sinh thông qua các thầy cô chủ nhiệm gửi về Đoàn trường. Số dự quỹ và các khoản hỗ trợ đều được BGH nhà trường thông qua và công khai đến toàn thể các em học sinh, phụ huynh, cá nhân tổ chức ủng hộ.

Nguồn: thptphamquangtham.edu.vn
Năm 2021 : 10.925