Tổng hợp

Stt đám cưới, status hay về đám cưới

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mà ai cũng khao khát có được, càng tuyệt vời hơn khi tình yêu ấy được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Vậy trong ngày trọng đại này chúng ta sẽ đăng gì trên mạng xã hội nhằm mục đích thông báo với mọi người rằng từ ngày hôm nay người đó chính thức là một nửa của cuộc đời mình, sẽ cùng mình đi hết quãng đường còn lại? Nếu bạn chưa biết phải đăng một chiếc cap như thế nào, hãy tham khảo ngay stt đám cưới, status hay về đám cưới sau đây.

 1. Ngoài kia đám cưới linh đình/ Bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
 2. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
 3. Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…
 4. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.
 5. Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
 6. Ước mơ của anh ngày hôm qua đó là chinh phục được trái tim em, còn ước mơ của anh bây giờ chính là cưới em về làm vợ.
 7. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…
 8. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 9. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
 10. Ngày hôm nay em rất hạnh phúc vì đã trở thành cô dâu xinh đẹp. Chúng ta cùng hứa với nhau chung sống vui vẻ và hạnh phúc anh nhé.

Ngày hôm nay em rất hạnh phúc vì đã trở thành cô dâu xinh đẹp

Bạn đang xem: Stt đám cưới, status hay về đám cưới

 1. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh.
 2. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
 3. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 4. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
 5. Đám cưới chỉ là hình thức công nhận và tuyên bố với mọi người rằng chúng ta chính thức về với nhau. Cái em cần chính là sự chân thành và thủy chung trong tình yêu anh dành cho em.
 6. Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!
 7. Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 8. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 9. Hôm nay em là cô dâu. Hôm nay em mặc chiếc váy cưới bước theo chồng, chúc em sẽ mãi hạnh phúc, vui vẻ bên người em đã chọn.
 10. Dẫu em có nghi ngờ/ Ngôi sao là ánh lửa/ Mặt trời di chuyển chỗ/ Chân lý là dối lừa/ Nhưng em chớ nghi ngờ/ Tình yêu Anh em nhé.
 11. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.

Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em

 1. Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!
 2. Thầy bói đã nói rồi. Cưới em về là đời anh hết khổ.
 3. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
 4. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 5. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
 6. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
 7. Hôm nay ngày chính thức em làm cô dâu của anh. Chúng ta cùng nhau vun đắp hạnh phúc này và mãi không rời xa nhau nhé anh.
 8. Kể từ hôm nay em không còn đối mặt với khó khăn một mình, đã có anh, chúng ta sẽ cùng vượt qua khó khăn,
 9. Anh muốn em là cô dâu đẹp nhất thế gian. Anh sẽ lo cho em cả cuộc đời con lại. Hãy tin vào anh em nhé.
 10. Một đám cưới là cái kết hoàn hảo cho chuyện tình dài hạn của chúng ta. Đừng quên chúng ta còn cả tương lai dài phía trước.

Một đám cưới là cái kết hoàn hảo cho chuyện tình dài hạn của chúng ta

 1. Tình yêu giữa con người với nhau giúp những điều vô nghĩa thành ý nghĩa, khiến cho vạn sự bất hạnh trở nên hạnh phúc.
 2. Lúc anh tổ chức đám cưới, đừng quên mời em làm cô dâu nhé.
 3. Hôm nay em sẽ là cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Em mong chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc như thế này anh nhé.
 4. Có những khoảnh khắc chúng ta mãi ghi nhớ như cột mốc trong đời, đó là ngày hôm nay khi anh trao chiếc nhẫn cho em trước mặt mọi người.
 5. Ngày hôm nay bố mẹ sẽ không còn con chăm sóc, tất cả hãy giữ gìn sức khỏe, con sẽ nhớ mọi người nhiều lắm.
 6. Cả đời con gái chỉ muốn mặc váy cô dâu nhưng chú rể chính cô ấy chọn. Hạnh phúc thật đơn giản nhưng không hề dễ.
 7. Chúng ta chỉ có một lần để sống, hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc và thật sự vui vẻ bên nhau em nhé.
 8. Con gái rồi ai cũng lấy chồng, trở thành cô con dâu xinh đẹp, con ở phương xa mong gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 9. Ngày hạnh phúc ai mà không vui cơ chứ em vui muốn phát khóc nhưng còn bao nỗi lo cuộc sống tương lai sau này.
 10. Em không cần một người ngủ chung, mà em cần một người thức cùng mình. Liệu anh có làm được điều đó không?
 11. Dù xa nhà nhưng con gái lúc nào cũng nhớ về gia đình thân yêu, từ tận đáy lòng con gái mong gia đình luôn giữ gìn sức khỏe, yêu cả nhà.
 12. Từ hôm nay chúng ta sẽ chính thức là vợ chồng của nhau. Một mối tình đẹp kết thúc mỹ mãn bằng một đám cưới như mơ.

Từ hôm nay chúng ta sẽ chính thức là vợ chồng của nhau

 1. Anh cảm ơn người con gái cùng anh vượt qua nhiều sóng gió và đây là thời điểm anh chứng minh tình yêu của mình dành cho em.
 2. Người con gái đẹp nhất khi họ khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh. Khoảnh khắc mà mọi cô gái đều mơ ước trong đời.
 3. Tình yêu có nhiều thứ mong manh, dễ vỡ. Đám cưới này sẽ gắn kết và giúp chúng ta sống có trách nhiệm với nhau.
 4. Nếu một ngày, chúng ta bước nhau trên thánh đường, anh chỉ mong đó là em. Mặc bộ váy cưới và trở thành người phụ nữ đẹp nhất trần đời.
 5. Khoảng khắc này ghi dấu mãi trong tim chúng ta, hôm nay em đã là người của anh, sướng hay khổ, vinh hay nhục em đều chấp nhận.
 6. Bắt đầu từ hôm nay chúng ta sẽ viết nên một chương mới của cuộc đời. Bằng tình thương yêu và hạnh phúc nhất.
 7. Ai cũng muốn trở thành một cô dâu hạnh phúc, nhưng sau tấm áo cưới có phải là một cuộc sống viên mãn? Chỉ có anh mới mang lại cho em câu trả lời.
 8. Tình yêu nào mà không trải qua tổn thương, quan trọng là chúng ta sống vì nhau, tôn trọng và yêu thương nhau mỗi ngày.
 9. Yêu không cưới phí hoài tuổi thanh xuân.
 10. Thật sự trên đời này không có ai là người hoàn hảo, chúng ta bên nhau và sống vì nhau như trách nhiệm mà thôi.
 11. Váy cưới màu trắng mà em đang mặc trên người tựa như tình yêu em dành cho anh vậy đó, trắng tinh và thuần khiết.

Váy cưới màu trắng mà em đang mặc trên người tựa như tình yêu em dành cho anh vậy đó

 1. Yêu em trọn đời trọn kiếp chỉ yêu mình em. Đám cưới chúng mình thật vui em nhỉ, cùng anh nắm tay nhau và bước tiếp khoảng thời gian còn lại.
 2. Lời tỏ tình lớn nhất không gì bằng 5 chữ: “Chúng ta kết hôn thôi”. Cảm ơn anh đã làm điều đó với em/
 3. Trải qua bao khó khăn mới đến được với nhau và ngày hôm nay chúng ta cùng nói câu “hãy cùng già nua” anh nhé.
 4. Cả đời con gái chỉ muốn mặc váy cô dâu nhưng chú rể chính cô ấy chọn. Hạnh phúc thật đơn giản nhưng không hề dễ.
 5. Hôm nay cầm tay mãi mãi không rời, chúng ta cùng nhau bước lên Thánh đường trong sự reo hò của mọi người xung quanh.
 6. Đích đến của tình yêu không phải là hai người nghĩ giống nhau mà là cùng nhau suy nghĩ.
 7. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 8. Anh cũng đã từng một lần tổn thương vì tình yêu nên anh rất hiểu cảm giác của em lúc này, có lẽ em vẫn chưa thể tin tưởng vào một người đàn ông nào. Nhưng anh nhất định sẽ đợi, dù là bao lâu đi chăng nữa. Bởi anh tin tình yêu chân thành của mình sẽ khiến trái tim em lỗi nhịp.
 9. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 10. Sớm muộn gì anh cũng trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dùng quyền này sớm hơn. Mình cưới nhau em nhé!
 11. Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng đời thường có anh.

Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng đời thường có anh

 1. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
 2. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
 3. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.
 4. Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng, nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.
 5. Kết hôn là một trận cá cược lớn nhất trong đời người. Em cược cả cuộc đòi này cho anh.
 6. Hôn lễ mặc dù chỉ diễn ra chốc lát, nhưng tình yêu là trọn đời. Già đi là dung nhan. Mãi mãi trường tồn là tình cảm chân thành.
 7. Tình cảm ấy, chẳng cần cứ phải hét to lên cho cả thế giới biết, chỉ cần thủ thỉ cho một người là cả thế giới của mình nghe là đủ rồi. Điều quan trọng nhất là đến cuối đường vẫn còn ở bên nhau, đi cạnh nhau, nắm tay nhau, rung động vì nhau. Cứ thế thôi là đủ rồi!
 8. Cảm ơn em đã biến giấc mộng của anh trở thành hiện thực, giấc mộng có em trong đời.
 9. Được ai đó yêu sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí. Từ hôm nay em chính là sức mạnh và cũng là dũng khí của anh.

Từ hôm nay em chính là sức mạnh và cũng là dũng khí của anh

 1. Đám cưới chắc là em sẽ không mời anh… Bởi anh là chú rể của em rồi.
 2. Cá chép thì mới hóa rồng, còn anh thì hóa thành chồng em thôi.
 3. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm thấy người ấy, người mà giữa hàng trăm triệu người trên thế giới này, sẽ vững vàng tiến đến chỗ chúng ta, nắm lấy tay ta, bình bình lặng lặng cùng đi qua cuộc đời giông gió.
 4. Em biết không, trên đời này có hai thứ anh không muốn đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.
 5. Tình yêu là đốm lửa của cuộc sống, là sự thăng hoa của tình bạn, là sự hợp nhất của tâm hồn. Nếu nói cảm tình của nhân loại có thể phân biệt đẳng cấp, tình yêu luôn thuộc về một cấp cao nhất.
 6. Anh sẽ nắm tay em đi qua hàng ngàng dông tố. Để đến cuối con đường em vẫn mãi là người anh thương.
 7. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng lớn dần lên từng ngày, chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 8. Anh yêu, dù sau này có khó khăn, vất vả, em cũng sẽ cùng anh vượt qua tất cả. Em hứa nói ra những điều cần nói, không im lặng những lúc anh cần. Hai ta sẽ nắm tay nhau đi hết phần đời còn lại.
 9. Nhiệt độ trời đang cao, rất là dễ gây sốt, Hay anh chọn ngày tốt, rồi chúng mình lấy nhau.
 10. Anh không biết có thể giải quyết tất cả các khó khăn mà em gặp phải hay không, nhưng anh chỉ biết rằng, em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình.
 11. Hôn nhân là chuyện cả đời. Yêu người vừa ý, cười người mình thương.
 12. Em luôn nghĩ về đám cưới của chúng ta. Một đám cưới toàn loài hoa em thích. Hôm nay không mơ, chẳng phải là cổ tích. Có phải vậy không anh, đám cưới của chúng mình.

Em luôn nghĩ về đám cưới của chúng ta. Một đám cưới toàn loài hoa em thích

 1. Tháng chín rồi mình về với anh nha. Đồng ý đi rồi anh rước xe hoa đưa đón.
 2. Con cóc là cậu ông trời. Còn anh là cả cuộc đời của em.
 3. Thay vì chọn người phụ nữ đẹp. Anh lại lấy người phụ nữ biết yêu thương gia đình.
 4. Hẹn anh vào mộ ngày nắng đẹp. Em mặc thật đẹp rồi sẽ gả cho anh.
 5. Mong rất nhiều năm về sau, anh và em vẫn vui vẻ sống bên nhau.
 6. Hôm nay ngày chính thức em làm cô dâu của anh. Chúng ta cùng nhau vun đắp hạnh phúc này và mãi không rời xa nhau nhé anh.

Hôn nhân chính là trái ngọt của một tình yêu, là ngày hạnh phúc nhất của một đời người. Hy vọng với những stt đám cưới, status hay về đám cưới được THPT Phạm Quang Thẩm giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời đó. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

Đăng bởi: THPT Phạm Quang Thẩm

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!