Câu hỏi Trắc nghiệm

What does the phrase “stepping stone” in paragraph 4 mean? |

Câu hỏi:

What does the phrase “stepping stone” in paragraph 4 mean?

Xem lời giải

Trả lời:

Đáp án D

Phương pháp giải:

Kiến thức: Đọc hiểu – từ vựng

Giải chi tiết:

Cụm “stepping stone” trong đoạn 4 có nghĩa gì?

stepping stone: bước đệm

A. Một đầu mối quan trọng để hiểu điều gì đó đang thách thức hoặc khó hiểu.

B. Một tài sản hoặc vật sở hữu được đánh giá là tốt nhất trong nhóm những thứ tương tự.

C. Một người đi du lịch mà không định cư trong một khoảng thời gian đáng kể

D. Một hành động hoặc sự kiện giúp một người đạt được tiến bộ đối với một mục tiêu cụ thể.

Thông tin: Do you notice how better experiences, leads to better relationships, which is then the stepping stone for more offerings?

Tạm dịch: Bạn có nhận thấy trải nghiệm tốt hơn, dẫn đến các mối quan hệ tốt hơn, đó là bước đệm cho nhiều dịch vụ hơn như thế nào không?

Chú ý khi giải:

Dịch bài đọc:

Khi khách hàng lựa chọn thương hiệu dựa trên cảm giác của họ thay vì sản phẩm hoặc dịch vụ thực tế của họ, sẽ có một lợi thế nội tại đối với những tổ chức sử dụng trải nghiệm được thiết kế như một vũ khí để vượt qua sự cạnh tranh nhất của thị trường. Những tổ chức không làm điều đó, hoạt động trong cái mà chúng ta gọi là “khoảng cách trải nghiệm”, khoảng cách giữa chúng và kỳ vọng của khách hàng về chúng. Đừng nhầm lẫn, trong các nền kinh tế có nhịp độ cao và được kết nối kỹ thuật số của chúng ta, khoảng cách trải nghiệm đang thúc đẩy thị trường nhanh chóng.

Lấy ví dụ như Instagram và Twitter. Những thương hiệu này đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm hoàn toàn mới của con người vốn chưa có trước khi sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số cho phép điều đó. Họ là những người đi tiên phong, và không có đối thủ thành danh nào vượt qua. Nhưng chúng ta cũng đang thấy một động lực tương tự trong các ngành hiện có. Những người mới tham gia vào và chiếm lấy không gian, cũng sử dụng những trải nghiệm hoàn toàn mới, hoàn toàn là do những người đương nhiệm để ngỏ cánh cửa.

Gần nhà hơn, có thể thấy điều này với neobanks (một loại của ngân hàng kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến, không có phòng giao dịch, không có chi nhánh ngân hàng) của Úc, những người đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn so với các ngân hàng đương nhiệm. Robert Bell là Giám đốc điều hành tại neobank 86400. Ông nói rằng ngân hàng đã trở nên khá phức tạp và ông muốn thay đổi. Neobanks của ông đang làm việc để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tổng thể hơn. Bell nói, “Công việc khó hơn đáng kể và mất nhiều thời gian hơn để trở thành ngân hàng, nhưng làm được điều đó, chúng tôi có thể có mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và chúng tôi có thể cung cấp cho họ nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn.”

Hãy suy nghĩ về điều đó một chút. Bạn có nhận thấy trải nghiệm tốt hơn, dẫn đến các mối quan hệ tốt hơn, đó là bước đệm cho nhiều dịch vụ hơn như thế nào không? Nhiều thương hiệu vẫn nhảy thẳng vào các sản phẩm đã được sửa đổi mà không đạt được sự kết nối của khách hàng và nền tảng tin cậy cần thiết đầu tiên.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Tân Phú

Đăng bởi: Câu hỏi Trắc Nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!